Dịch vụ Entity là gì? Những điều bạn cần biết về Entity trong SEO

Entity đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến dịch hổ trợ SEO top Google. Đây là một trong những bước quan trọng giúp website của bạn tạo dựng được độ uy tín với khách hàng cũng như thúc đẩy thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Nếu như bạn đang tập tành tự làm SEO hoặc sử dụng dịch vụ SEO thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Dịch vụ entityEntity

Tìm hiểu chi tiết về Seo entity và social building:

SEO Entity index bắt đầu xuất hiện từ năm 2013. Social Entity được hiểu là một thực thể hội tụ đầy đủ 4 yếu tố bao gồm: đơn lẻ, duy nhất, có thể xác định và có thể phân biệt được.

SEO Entity được hiểu là quá trình xây dựng thương hiệu và độ uy tín của trang web trên Internet thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Có nhiều cách để SEO Social Entity như: Xác định quyền sở hữu trang web, sản phẩm hoặc dịch vụ được bán và xác minh nguồn gốc hệ thống có liên quan liên quan.

Thông qua việc cung cấp đầy đủ thông tin như vậy, website của bạn sẽ được Google đánh giá cao mức độ uy tín và chất lượng và giúp website của bạn có thể lên top dễ dàng hơn.Hiểu một cách đơn giản, Social Entity index chính là việc bạn xác minh, khai báo rằng website của bạn đang hoạt động trong ngành nghề nào, ở đâu, như thế nào, tên thương hiệu và logo chính xác.

Đây là một phương pháp hổ trợ SEO hoàn toàn mới, được nhiều người ưa chuộng sử dụng và có tác dụng nhanh chóng trong việc tăng độ tin cậy của website. Ví dụ: Khi bạn tìm kiếm từ khóa ‘apple’, Google có thể trả về kết quả cho trái cây hoặc một trang về Apple. Và các thực thể có vai trò xác định chính xác chủ đề của một thực thể cụ thể được liên kết với bản đồ tri thức của công cụ tìm kiếm.

Các trang Wikipedia là một ví dụ điển hình về tập hợp các nguồn đáng tin cậy cho biểu đồ tri thức. Nói một cách đơn giản, bất kỳ chủ đề nào trên trang bài viết Wikipedia đều có thể được tham chiếu dưới dạng một thực thể.

Tìm hiểu chi tiết về Entity

Tìm hiểu chi tiết về Entity

Lợi ích của việc xác thực Entity trợ giúp cho website

Xác thực Social Entity là một bước rất quan trọng và cần thiết cho bất kỳ trang web nào. Việc xác thực Social Entity cho website mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Tăng độ uy tín cho website một cách nhanh chóng nhờ vào độ uy tín cao của các trang mạng xã hội, blog,… đều là các nền tảng truyền thông được nhiều người tin dùng.
 • Phát huy tác dụng của index backlink (bao gồm backlink mới và cũ). Đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định và hiệu suất cao khi truy cập website.
 • Giúp hổ trợ cải thiện thứ hạng từ khóa trên trang web, thậm chí cả hạng hàng trăm, hàng nghìn từ khoá.
 • Tăng trưởng nhanh chóng và bền vững trong thứ hạng từ khóa trong khoảng 30 ngày.
 • Đảm bảo cho cấu trúc trang web luôn trong trạng thái chắc chắn và ổn định. Hạn chế được tình trạng website bị phạt do các thuật toán của Google.
 • Việc xác thực Entity giúp dễ dàng nhận diện được rằng, website là một doanh nghiệp có thực, riêng biệt, uy tín, chuyên nghiệp, uy tín và là một cty lớn, phổ biến trên Internet.

Với những lợi ích kể trên, việc sử dụng index Social Entity là hết sức cần thiết để đảm bảo website phát triển bền vững hệ trong tương lai.

Lợi ích của việc xác thực Entity cho website

Lợi ích của việc xác thực Entity cho website

Các website nào cần đến backlink seo entity và social?

Có thể nói rằng mọi trang web đều cần trợ giúp một thực thể để tăng uy tín và độ tin cậy của nó. Điều này giống với việc khi bạn muốn thành lập công ty thì cần phải có giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, nếu không vì mục đích kinh doanh thì không cần thiết. Vậy các website nào cần đến Entity?

 • Các trang web được xây dựng nhằm mục đích kinh doanh cần lên top trong thời gian ngắn. Ví dụ như các trang web về du lịch, bất động sản, nhà hàng, mỹ phẩm, v.v. Khi đó việc sử dụng Entity sẽ giúp website có thể cạnh tranh được với đối thủ, tăng lượt tìm kiếm, truy cập của khách hàng và thăng hạng trên Google.
 • Các trang web liên quan đến thông tin tuyên truyền rộng rãi nhằm mục đích giáo dục công chúng.
 •  Các website muốn thực hiện SEO lên top nhanh chóng và bền vững.

Các website nào cần Entity?

Các website nào cần Entity?

Cách sử dụng Social Entity trợ giúp cho Website hiệu quả

Để xây được một chiến dịch Entity Building hiệu quả và hoàn thiện, các SEOer phải là những người có kiến thức chuyên sâu, biết vận dụng các kỹ năng và kinh nghiệm đã tích lũy sao cho . Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần có trong triển khai Entity cho web mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Sử dụng Social để hổ trợ tạo dựng thương hiệu

Đây là việc làm rất quan trọng mà bạn cần phải làm ngay từ đầu trước khi bắt đầu chiến dịch. Bởi vì, nếu thông tin không được đồng nhất thì Google sẽ gặp khó khăn trong việc nhận biết và tạo lập mối liên quan.

Lấy thương hiệu Vinfast làm ví dụ cụ thể: Vinfast là một thực thể kinh doanh có đầy đủ các thông tin đảm bảo uy tín về tên, logo, địa chỉ, người sáng lập, số điện thoại. Và các dịch vụ được cung cấp trên tất cả các nền tảng mạng xã hội, phương tiện truyền thông, internet.

Phạm Nhật Vượng là một Entity Personal và đồng thời người sáng lập của Vinfast, những thông tin về địa chỉ, số điện thoại,… được liên kết với thực thể Vinfast. Các bước để tạo dựng thương hiệu trên các nền tảng social được đúc rút từ việc từ vấn và xây dựng nhiều Entity cho các dự án SEO như sau:

 • Bước 1: Liệt kê và chọn lọc những trang social có tỷ lệ index cao. Thông qua 2 chỉ số chính là DA và PA, bạn có thể đánh giá và đo lường các trang social này theo thang điểm từ 0 – 100.
 • Bước 2: Xác định tên thương hiệu của và định vị tên cty ở ngay tiêu đề. Việc làm này sẽ giúp dễ dàng nhận diện được thương hiệu website của bạn là gì. Nói một cách chính xác hơn đó chính là cái tên sẽ gắn liền với website ở khắp mọi nơi sau khi triển khai xong Social Entity. Tuy nhiên, bạn cần phải đồng bộ tên cty, kê khai nhất quán về brand lẫn nội dung liên quan.
 • Bước 3: Thiết lập một bảng thông tin với đầy đủ các thông tin cần thiết như:
 • Tên đầy đủ (Full name): Tên thương hiệu (ví dụ tên cty của chúng tôi là: IVy Moda.)
 • Tên bắt đầu của thương hiệu (First name): IVy
 • Tên kết thúc của một thương hiệu Last name: Moda
 • Bio: mô tả chủ đề của một cty nhất định (Ivy moda là cty thời trang thuần Việt với tất cả các nhà thiết kế đều là người Việt và hướng tới đối tượng là khách hàng nội địa và phụ nữ Việt.)
 • Tên người dùng (Username):
 • Số điện thoại (Phone): Số điện thoại sử dụng cho website là số điện thoại mà bạn đã khai báo trên Google Map.
 • Địa chỉ (Address): Cũng sử dụng thông tin địa chỉ mà bạn đã khai báo trên Google Map.
 • Thông tin về giới tính, ngày sinh và địa chỉ Email.
 • Website: tên miền website ( ví dụ tên miền của chúng tôi là: https://ivymoda.com/).
 • Logo: Kích thước điển hình cho hình ảnh có cty là 500×500 (tệp hình ảnh hoàn chỉnh bao gồm jpg, png, pdf, vì các mạng xã hội khác nhau yêu cầu các định dạng hình ảnh khác nhau).
 • Background: Kích thước ảnh 1200×800, định dạng jpg.
 • Thẻ Tags: Bạn có thể liệt kê 5-10 thẻ tag dựa vào tên cty hoặc từ khóa chính phục vụ cho website (ví dụ như của Vietmoz sẽ là #ivymoda, #ivymodafashion, #thoitrangnuivymoda, #thoitrangnu,….).
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành toàn bộ danh sách các social của riêng mình, bạn cần nên list ra để index. Việc này sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của việc backlink. Do mức độ nhận diện thấp nên việc chờ đợi index sẽ cực kỳ lâu, nhất là những website mới xây dựng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các tool hoặc các dịch vụ hỗ trợ khác để index.

Sử dụng Social để trợ giúp tạo dựng cty

Sử dụng Social để trợ giúp tạo dựng cty

Sáng tạo ra content hữu ích và mang tính chuyên sâu

Tại sao phải sáng tạo ra content hữu ích và mang tính chuyên sâu? Nó có giúp ích gì cho việc build entity cho website?

 • Thứ nhất, khi xây dựng nội dung (content) mang tính hữu ích, chuyên sâu, theo cụm chủ đề sẽ giúp người đọc dễ dàng  tìm kiếm các thông tin có liên quan, giữ chân người dùng ở lại trang web mình lâu hơn. Người dùng sẽ hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ mà website cung cấp. Từ đó thu hút khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp trong tương lai
 • Thứ hai, việc xây dựng nội dung (content) mang tính hữu ích, chuyên sâu, theo cụm chủ đề sẽ giúp cho công cụ lập trình ngôn ngữ tư duy (có tên là NLP) của Google dễ dàng phân loại các chủ đề liên quan mà bạn muốn nói trong các lĩnh vực cụ thể mà nội dung bài viết cung cấp. Từ đó website dễ dàng gia tăng thứ hạng trên Serps.

Cách để xây dựng nội dung (content) mang tính hữu ích, chuyên sâu, theo cụm chủ đề:

 • Bạn có thể sử dụng các từ khóa ngữ nghĩa LSI, Semantic để sáng tạo ra những content hữu ích và mang tính chuyên sâu. Đồng thời, tạo ngữ cảnh phong phú liên quan đến từ khóa sao cho phù hợp với hiểu biết của Google. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các trang web xếp hạng đầu tiên tại trang 1 của Google để từ đó xây dựng nội dung riêng.
 • Đừng quên tạo ra những content hữu ích, chuyên sâu, thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người truy cập.
 • Chủ đề mà bạn muốn xây dựng cần tập trung vào nội dung các sản phẩm hoặc lĩnh vực mà bạn kinh doanh.
 • Chủ đề có tính bao quát tổng thể, khai thác được nhiều vấn đề, khía cạnh khác nhau của Pillar Page (trang trụ cột) và liên quan đến các bài viết có Cluster Content (nội dung bổ sung) cho trang trụ cột.
 • Một chủ đề phải đủ để cung cấp 5-7 bài viết với nội dung bổ sung (nội dung cụm).

Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ ví dụ như: Ahrefs, Semrush, keywordtool.io,…hoặc bạn cài tiện ích Keyword Everywhere trên chrome để bạn dễ dàng hơn trong việc nhóm từ khóa cho từng cụm chủ đề.

Tạo schema

Để tạo các thực thể, chúng ta cần tập trung vào ba loại schema (lược đồ): person (con người), organization (tổ chức) và local business (doanh nghiệp địa phương). Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một lược đồ doanh nghiệp địa phương.

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://technicalseo.com/tools/schema-markup-generator/ để tiến hành ráp Schema “Local business” vào website. Thực hiện chọn Local Business và điền đầy đủ các trường thông tin doanh nghiệp
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất, đừng quên kiểm tra schema để biết cú pháp chính xác. Nếu không có lỗi màu đỏ tức là bạn đã làm đúng và nếu màu đỏ thì bạn cần phải được sửa cho đến khi chúng không còn báo lỗi nữa.
 • Bước 3: Khi Local Business đã có schema, bạn sẽ tiến hành chèn nó vào header của website. Bạn có thể thực hiện việc cài plugin có tên là Insert Headers and Footers về website của mình => sau đó kích hoạt plugin => Dán đoạn mã schema đó vào phần header rồi ấn Lưu là xong.

Đánh dấu dữ liệu có cấu trúc

Hiện nay, Google đang quan tâm và nỗ lực để xử lý dữ liệu tốt hơn khi xuất hiện trên web bằng cách đánh dấu lược đồ hoặc đánh dấu dữ liệu có cấu trúc. Bằng cách đánh dấu dữ liệu có cấu trúc bằng entity, sẽ xây dựng được thư viện thực thể của riêng mình.

Xây dựng Google My Business

Google My Business còn được biết đến với một tên gọi khác là Google Maps. Việc xây dựng Google My Business sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm đến địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Nói cách khác, bạn đang ngầm chứng minh với Google rằng website là một thực thể có thật. Ngoài ra, mỗi khi người tìm kiếm nhấp vào Google Maps, từ khóa của bạn sẽ xếp hạng cao hơn.

Bạn có thể tham khảo các bước xây dựng Google My Business như sau:

 • Bước 1: Tcập vào trang http://google.com/business để tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Nhấp chuột chọn vào mục Quản lý ngay.
 • Bước 3: Nhập tên công ty / doanh nghiệp. Tên công ty/doanh nghiệp này phải khớp với tên trang web. Tiến hành điền đầy đủ các trường thông tin mà bộ máy tìm kiếm yêu cầu như tên công ty, địa chỉ, mã bưu chính, số điện thoại, website.

Cuối cùng, hãy xác thực. Thời gian không nhanh nhưng cũng không quá lâu nhưng bạn cần đảm bảo các yếu tố về số điện thoại lần đầu dùng cho doanh nghiệp của mình, ảnh chụp công ty mô tả rõ ràng, các tài sản như tài sản bên trong và bên ngoài, nhân viên, v.v.

Xây dựng thương hiệu cùng với việc phát triển website

Trong quá trình phát triển trang web, các cty thường bị lãng quên các kênh tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông truyền thống. Vì vậy, hãy tạo một chiến lược tiếp thị toàn diện cho doanh nghiệp của bạn ngay lập tức để tăng phạm vi tiếp cận và nhận thức về cty của bạn và tạo chiến lược của riêng bạn.

Lan tỏa nội dung trên các trang mạng xã hội

Đây cũng là một bước thiết yếu trong việc xây dựng thực thể của trang web SEO. Điều này không chỉ làm tăng số lần cty xuất hiện trên các trang truyền thông xã hội mà còn tăng tốc độ xác thực thực thể.

Điều này có thể rất có lợi cho website khi có được những backlink chất lượng. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng mình có đủ ngân sách để chi trả cho những bài viết PR này trên các tờ báo uy tín chẳng hạn như: Vnexpress, dantri, vietnamnet, 24h, Zingnews, Cafef, Sai Gon Giai Phong,…. Bởi vì các trang web này có lưu lượng truy cập người dùng rất cao.

Cách xây dựng Entity SEO cho Website hiệu quả

Cách xây dựng Entity SEO cho Website hiệu quả

Quy trình tiếp nhận và xử lý Social Entity

Khách hàng có thể tham khảo quy trình thực hiện chuyên nghiệp và uy tín của Entity như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và tư vấn chi tiết trợ giúp khách hàng

Tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn chi tiết các gói Entity theo nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ, giá cả dịch vụ sẽ được công khai, minh bạch với khách hàng.

Bước 2: Khai báo thông tin

Sau khi đã lựa chọn được dịch vụ phù hợp, khách hàng sẽ tiến hành điền đầy đủ chi tiết cơ bản liên quan đến website. Chi tiết cung cấp sẽ đảm bảo ngắn gọn nhất, hoàn chỉnh và đồng nhất. Chẳng hạn như tên công ty, người sáng lập, ngành nghề và dịch vụ kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại và email liên hệ.

Xin lưu ý rằng nội dung này phải nhất quán trên trang web và trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và blog trong mạng.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin đăng ký xác thực

Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chi tiết quan trọng như:  Kiểm tra và thống nhất lại tất cả chi tiết quan trọng có địa chỉ, số điện thoại, phần mô tả, email cũng như logo… để bắt đầu tiền hành Audit tất cả chi tiết cơ bản website.

Bước 4: Xác thực chi tiết chủ công ty

Bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện xác thực chủ thể trên website, báo cáo kết quả xác minh, bàn giao tài khoản và tư vấn cho khách hàng cách duy trì dịch vụ hiệu quả và bền vững hơn.

Làm thế nào để có một Entity hiệu quả?

Là một SEOer bạn cần phải biết cách xây dựng Entity hiệu quả và bền vững cho web. Dựa trên quá trình thử nghiệm từ nhiều chuyên gia, dưới đây là quy trình xây dựng Entity hiệu quả với 6 bước:

 • Sử dụng các hệ thống Social Property Linking: Việc tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn muốn SEO sẽ đạt hiệu quả hơn thông qua các trang mạng xã hội uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó, việc liên kết các trang mạng xã hội này sẽ giúp website xác minh là một doanh nghiệp thực sự, uy tín đối với Google.
 • Sử dụng các hệ thống của Google Interlink: Việc kết nối các tài nguyên của Google với trang Web 2.0 trong một mô hình liên kết được tích hợp đầy đủ sẽ giúp xác thực thực thể hiệu quả. Ngoài ra, nó giúp các bot của Google dễ dàng nhận ra các tên thương hiệu nhất quán trên internet.
 • Sử dụng dịch vụ của Google Maps: Việc sử dụng dịch vụ Google Maps giúp website tối ưu hóa và cải thiện thứ hạng của Google Maps.
 • Sử dụng các kĩ thuật sáng tạo nội dung (Semantic & Thematic): Việc sáng tạo nội dung đóng vai trò rất quan trọng. Việc sáng tạo nội dung thu hút cũng đi đôi với việc tối ưu nội dung bài viết theo tiêu chí của riêng bạn.
 • Sử dụng Social Entity Review: Việc sử dụng đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ được tối ưu hóa cho SEO sẽ làm tăng sự tin tưởng vào thương hiệu trong mắt Google và người dùng.
 • Sử dụng Social Guide: Để xây dựng niềm tin và cải thiện thứ hạng từ khóa một cách nhanh chóng, hãy xác minh địa lý thương hiệu bằng các công cụ đánh giá uy tín.

Làm thế nào để xây dựng một Entity hổ trợ cho seo hiệu quả?

Làm thế nào để xây dựng một Entity hổ trợ cho seo hiệu quả?

Google xếp hạng lượt tìm kiếm dựa trên số liệu Entity thông qua đâu?

Vào năm 2015, Google đã công bố xếp hạng kết quả tìm kiếm dựa trên số liệu thực thể. Theo đó, việc xếp hạng tìm kiếm của Entity dựa trên các yếu tố:

 • Relatedness (Sự liên quan): Được xác định dựa trên nhiều Social Entity Building trên website. Ví dụ: Putin và Tổng thống Nga sẽ có sự liên quan với nhau.
 • Contribution (Sự đóng góp): Về cơ bản, sự đóng góp là thước đo một thực thể được xác định bởi các tín hiệu bên ngoài. Ví dụ: Một chuyên gia đánh giá về một dịch vụ SEO nào đó chính là thước đo để tăng giá trị của Entity, sẽ hơn là những review trên các website nói về top 3, top 5, hay top 10 công ty dịch vụ SEO web.
 • Famous ( Mức độ nổi tiếng): Dựa vào các yếu tố như: liên kết, lượt đề cập, bài đánh giá, và mức độ liên quan, Google sẽ xác định được mức độ đáng chú ý của một thực thể. Giá trị Entity càng cao thì giá trị của các đối thủ mà bạn đang cạnh tranh sẽ càng thấp. Thông qua đó, độ nổi tiếng sẽ được Google đánh giá cao hơn.
 • Prizes (Giải thưởng): Số liệu giải thưởng càng lớn, càng chính xác thì thực thể càng có giá trị. Một số giải thưởng lớn như: giải thưởng Nobel, giải Oscar,…Sau khi mọi thứ được liên kết và tìm kiếm, quy trình bắt đầu với việc người dùng truy vấn thông tin về một thực thể.

Tiếp theo, Google sẽ thực hiện quy trình theo thứ tự sau:

 • Xác định mức độ liên quan của các thực thể khác và gán các giá trị cụ thể.
 • Xác định sở thích của người dùng cho các thực thể và gán giá trị cho từng thực thể.
 • Xác định số liệu đóng góp của các thực thể và đưa ra một giá trị cụ thể.
 • Xác định tất cả các giải thưởng được trao cho các đơn vị.
 • Dựa trên loại truy vấn để trọng số.
 • Sau đó tạo dữ liệu trong SERP.

Google sẽ cung cấp thông tin trên SERP sau khi có kết quả xác minh việc xây dựng thực thể. Ví dụ như: Tìm kiếm Putin trên Google.

Google xếp hạng lượt tìm kiếm dựa trên số liệu Entity thông qua đâu?

Google xếp hạng lượt tìm kiếm dựa trên số liệu Entity thông qua đâu?

Backlink Entity là gì?

Khi mới tìm hiểu về Entity SEO hay các dịch vụ Enity, có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo Entity và nghi ngờ về khả năng của Entity đúng không? Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi thường hay gặp về Entity nhé!

 1. Một thực thể (Entity) đủ mạnh như thế nào?

Một thực thể đủ mạnh là một thực thể được tối ưu hóa thông tin một cách đồng bộ và nhất quán. Thông tin được cung cấp phải thông báo cho người dùng về thương hiệu, người tạo và chủ sở hữu của trang web này.

 1. Cần bao nhiêu social để hổ trợ xác định thực thể cho một website?

Theo như kinh nghiệm của các SEOer khi xây dựng cho thương hiệu và xác định thực thể cho 1 website thì chỉ cần làm tầm bằng hoặc hơn 100 mạng xã hội là được. Nhưng khi làm xong cần phải mang đi index thì mới hiệu quả. Nếu như có nhiều thời gian, nhiều nguồn lực thì cứ xây dựng mạng xã hội càng nhiều càng tốt mà không cần quan tâm đến số lượng nhé. Tuy nhiên, cái cần quan tâm là build social về mặt chất lượng thay vì số lượng.

Như vậy, bài viết đã giúp hiểu hơn về Entity và các cách tiến hành, triển khai thực thể cho chính website của mình uy tín và bền vững. Nếu chưa biết hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc xác thực Entity cho website của mình thì có thể tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Báo giá Dịch vụ: Tele: @Seoking9999

300 Social Seo Entity

1.500.000/VNĐ
Với hơn 300 Social Entity Backlinks chất lượng được chọn lọc kỹ càng giúp tăng độ tin cậy của website trên bộ máy tìm kiếm Google. Làm Trust site một cách tốc độ tăng DR và tăng tốc độ đọc site keyword organic
index cực nhanh và dễ kiếm soát

500 Social Seo Entity
2.500.000/VNĐ

500 Social Profile chọn lọc giúp tăng thứ hạng cho từ khoá lên top Google trong thời gian nhanh nhất.
Gói backlink này gói đẩy từ khóa push juice backlink

1000 Social Seo Entity
5.000.000/VNĐ

1000 Social profile đẩy seo cực mạnh, giúp tăng thêm độ uy tín cho website.
Phân bổ page và link hợp lí không dính spam. Gói này thông thường sẽ làm từ khóa tăng hạng thần thần tốc